Tablet - Máy tính bảng
Laptop - Máy tính xách tay
Desktop - Máy tính để bàn
Mainboard - Bo mạch chủ
CPU - Bộ vi xử lý
RAM - Bộ nhớ
HDD - Ổ đĩa cứng
Graphic card - Card đồ họa
Monitor - Màn hình
Case - Thùng máy
PSU - Bộ nguồn
ODD - Ổ đĩa quang
Keyboard - Bàn phím
Mouse - Chuột
Sound card - Card âm thanh
Speaker - Loa
Network - Thiết bị mạng
Printer - Máy in
Scanner - Máy quét
UPS - Bộ lưu điện
Webcam
Software - Phần mềm
Công nghệ WiDi của Intel
Các tin khác
Kỹ thuật
Kinh Doanh 1
Kinh Doanh 2
Kinh Doanh 3
Kinh Doanh 4
- Giá vàng
- Tỷ giá ngoại tệ
- Chứng khoán
 
Dịch vụ
 

I. Lĩnh Vực Hoạt Động:
- Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị tin học và văn phòng ,cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả và kinh tế nhất cho người sử dụng , giúp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh .

A –  Giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho doanh nghiệp :
- Công ty THIÊN PHÚC COM là nơi cung cấp chuyên nghiệp uy tín lâu năm các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin; từ các thiết bị cho người dùng cuối và hệ thống mạng LAN / Intranet; đến các giải pháp ứng dụng và phần mềm đảm bảo tính hiệu quả của đầu tư và giải quyết tốt nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau; và các dịch vụ tư vấn/hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc, nâng cấp , bảo trì , khôi phục hệ thống, thiết kế-lắp đặt-bảo mật cho các hệ thống mạng của Doanh nghiệp, Công ty, Ngân hàng, Trường học … , chuyển giao công nghệ , huấn luyện , đào tạo theo các yêu cầu kỹ thuật khác nhau
- Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp , chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực viễn thông tin học đã giúp chúng tôi củng cố uy tín đối với các đối tác , các nhà cung cấp và khách hàng trong nước .

B –  ­Cung cấp thiết bị tin học :
- Máy Tính  THIÊN PHÚC COM là sản phẩm đăng ký "Thương Hiệu Máy Tính Việt Nam".
- Máy tính THIÊN PHÚC COM được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam, với các linh kiện của các hãng sản xuất phần cứng nổi tiếng trên Thế Giới, và theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
- Máy tính THIÊN PHÚC COM đem lại hiệu quả công việc cho doanh nghiệp, niềm vui học hỏi  làm việc tại gia đình, kết quả học tập tốt cho sinh viên.
- Máy tính THIÊN PHÚC COM, sự cần thiết trong gia đình, nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp.
- Ngành tin học đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam , nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này ngày càng nhiều và đa dạng . Vì vậy công ty đã mở rộng hoạt động cung cấp giải pháp mạng, máy tính , phụ kiện máy tính , thiết bị ngoại vi , thiết bị văn phòng ( Máy Photocopy , Máy Chiếu , Máy Chấm Công…) và cả những sản phẩm đặc biệt như thiết bị Buddy , Office Station (máy tính trạm không cần CPU ) cho phép hai hoặc nhiều máy tính sử dụng chung một CPU , hoặc các thiết bị dành cho phòng học đa phương tiện nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm hơn.
- Hiện nay , chúng tôi là đại lý bán hàng của nhiều hãng danh tiếng thế giới trong lĩnh vực tin học như : COMPAQ , IBM, HP , EPSON, INTEL , ACER , LG, SAMSUNG, MICROSOFT , SONY, TOSHIBA, SHARP, CREATIVE,ASUS , GIGABYTE, SEAGATE, 3 COM, ARES , SANTAK …

C – Dịch vụ lắp đặt , sửa chữa , bảo hành bảo trì thiết bị công nghệ thông tin :
- Chúng tôi không chỉ coi dịch vụ hậu mãi là biện pháp nhằm thúc đẩy kinh doanh , mà còn là nơi để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật của Công ty THIÊN PHÚC COM có đội ngũ kỹ sư  được đào tạo chuyên nghiệp về công nghệ thông tin , thường xuyên được cập nhật về công nghệ và sản phẩm qua các khoá đào tạo trong nước và nước ngoài .
Những hoạt động dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp bao gồm :

* Tư vấn , thiết kế , lắp đặt hệ thống bảo mật, hệ thống mạng …
* Dịch vụ sữa chữa , bảo trì
* Cung cấp phụ tùng thay thế.
* Đào tạo hướng dẫn sử dụng

 II.  Mục Tiêu Của Công Ty :
- Trở thành một trong những công ty hàng đầu  trong lĩnh vực Tin học tại Việt Nam
- Trở thành công ty nội địa có Tốc độ tăng trưởng cao, có một đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn , tận tâm,và giàu kinh nghiệm.

Lượt truy cập : 42237
Thiết kế website bởi AVA Domain Hosting
áo thun đồng phục ao thun dong phuc tạp dề tap de đồng phục dong phuc áo đồng phục ao dong phuc đồng phục công ty dong phuc cong ty đồng phục áo thun dong phuc ao thun